Get Adobe Flash player
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tài khoản

Tài khoản  
 

Thư viện video

Thư viện Âm nhạc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Website này?
Niềm vui của thầy, cô giáo ở một công đoàn cơ sở vùng cao tỉnh Quảng Nam
Người đăng: Nguyễn Thị Thu Hiền .Ngày đăng: 24/12/2018 .Lượt xem: 169 lượt.
Vừa qua, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nam Trà My, thuộc xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Tham dự Lễ khánh thành và bàn giao có đồng chí Vũ Minh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam; thầy giáo Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, các thầy cô trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục tỉnh, Lãnh đạo, Ban Chấp hành và đại diện đoàn viên Công đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nam Trà My.
Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà công vụ
Được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và sự hỗ trợ của các đơn vị: Công đoàn Giáo dục tỉnh Hải Dương, Công đoàn Đại học quốc gia Hà Nội, Công đoàn Đại học Đà Nẵng, Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn, Công đoàn Trường Đại học Dân Lập Lạc Hồng, Công đoàn Trường Đại học sư phạm Thể dục - Thể Thao và Công đoàn Trường Đại học Dự bị Dân tộc Trung ương, ủng hộ với số tiền 500 triệu đồng, công trình Nhà công vụ vụ giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nam Trà My được xây dựng với diện tích 100 m2, một tầng gồm 3 phòng cao ráo, thoáng mát, đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi của tập thể giáo viên.
Các cô giáo không khỏi xúc động và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, các đơn vị, sự chia sẻ, những tình cảm của các cấp công đoàn và đoàn viên ở các đơn vị ngành Giáo dục đối với giáo viên vùng núi, vùng khó khăn.
Nhân chuyến công tác về Quảng Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng 1 ti vi cho tập thể giáo viên nhà trường và đến thăm hỏi, hỗ trợ nhà giáo, người lao động của tỉnh Quảng Nam bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn số tiền 36 triệu đồng; thăm hỏi, hỗ trợ cho 02 cô giáo tại Trường THPT Nam Trà My và cô giáo trường Mầm non bị sập nhà do sạt lở đất.
Đ/c Vũ Minh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam
trao tặng tivi cho tập thể giáo viên nhà trường
Dịp này, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Ngành Giáo dục, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Nam có các món quà tặng cho công đoàn trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nam Trà My để trang bị các thiết bị bên trong như: quạt, bàn ghế, gường... giúp giáo viên có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.
Buổi khánh thành nhà công vụ và chuyến thăm của đoàn công tác đã để lại thật nhiều niềm vui, những tình cảm ấm áp trong giáo viên của Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nam Trà My và các đơn vị vùng cao, giúp các thầy cô yên tâm công tác, chia sẻ, động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến, xuân về.
Tin, ảnh: Kim Loan
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh: Sơ kết 03 năm phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"
Công đoàn các KCN tỉnh: thành lập mới 03 CĐCS
Công đoàn Viên chức Việt Nam: tập huấn cán bộ công đoàn 2018
Công đoàn Giáo dục tỉnh: tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018
Công đoàn Viên chức tỉnh đạt giải nhất Liên hoan tiếng hát "Người lao động đất Quảng" cụm số 3
Công đoàn ngành Y tế: sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm
Công đoàn Viên chức tỉnh: tập huấn nghiệp vụ Ban Thanh tra nhân dân cho cán bộ CĐCS
Công đoàn Viên chức tỉnh: 32 đảng viên mới được kết nạp trong 6 tháng đầu năm
Công đoàn ngành Y tế: tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS năm 2018
CĐVC Quảng Nam: Ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

 
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập