Get Adobe Flash player
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tài khoản

Tài khoản  
 

Thư viện video

Thư viện Âm nhạc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Website này?
Tổng kết Cụm thi đua LĐLĐ các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2018
Người đăng: Nguyễn Thị Thu Hiền .Ngày đăng: 20/12/2018 .Lượt xem: 247 lượt.
Ngày18/12/2018, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Cụm thi đua 10 LĐLĐ tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ của Cụm thi đua năm 2018.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Tạ Văn Đồng - UV Đoàn Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Tổng Liên đoàn phụ trách Cụm thi đua; lãnh đạo, đại diện các Ban LĐLĐ các tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Yên.

Năm 2018 là năm diễn ra Đại hội công đoàn các tỉnh tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, mang ý nghĩa sâu sắc của công đoàn các cấp. LĐLĐ các tỉnh đã triển khai thực hiện Chương trình công tác năm, chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, địa phương đạt những kết quả đáng khích lệ. LĐLĐ các tỉnh đã tổ chức ký kết và triển khai ký kết phúc lợi đoàn viên của Tổng LĐLĐ Việt Nam với các doanh nghiệp, đơn vị; tổ chức và tham gia cùng các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát 10.929 đơn vị, doanh nghiệp về tình hình thực hiện chính sách pháp luật về lao động, BHXH, BHYT, BHTN; chỉ đạo các cấp công đoàn phối hợp cùng chuyên môn, chủ sử dụng lao động xây dựng các quy chế theo quy định, chỉ đạo CĐCS phối hợp với chủ sử dụng lao động thương lượng, ký kết TƯLĐTT đạt trên 86% ; hỗ trợ kinh phí cho đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng, sửa chữa 402 nhà “Mái ấm Công đoàn” với số tiền trên 13 tỷ đồng. Các đơn vị trong Cụm đã thành lập mới 222 CĐCS, phát triển mới 32.693 đoàn viên, trong đó phát triển tăng thêm 6.018 đoàn viên; tổ chức 231 lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho 30.049 lượt cán bộ công đoàn các cấp. Công tác kiểm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam được LĐLĐ các tỉnh quan tâm thực hiện với 10.928 cuộc kiểm tra. Đến hết ngày 31/10/2018, tổng thu kinh phí công đoàn của các đơn vị trên 760 tỷ đồng, trong đó thu kinh phí công đoàn trong các doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn trên 4 tỷ đồng,...
Ghi nhận những kết quả đạt được đó, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đề nghị Chính phủ tặng Cờ cho LĐLĐ tỉnh Phú Yên; tặng Cờ Xuất sắc cho LĐLĐ các tỉnh Quảng Nam, Lâm Đồng, Gia Lai và Bình Định.
Tin, ảnh: Mỹ Linh
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN làm việc với LĐLĐ tỉnh Quảng Nam
Tổ chức hội thảo khoa học “Cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ”
Cụm thi đua LĐLĐ 10 tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên: tổ chức Hội thao và ký kết Quy chế phối hợp
Toàn văn Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
Đồng chí Bùi Văn Cường tái đắc cử Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XII
Khai mạc Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
Tập huấn thúc đẩy kỹ năng đối thoại trong doanh nghiệp cho cán bộ công đoàn các cấp
Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh: Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm
Đại hội XII Công đoàn Việt Nam dự kiến diễn ra từ ngày 24-26.9
PHONG TRÀO GẮN TRUYỀN THỐNG VĂN HOÁ
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

 
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập