Get Adobe Flash player
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tài khoản

Tài khoản  
 

Thư viện video

Thư viện Âm nhạc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Website này?
Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN làm việc với LĐLĐ tỉnh Quảng Nam
Người đăng: Nguyễn Thị Thu Hiền .Ngày đăng: 15/11/2018 .Lượt xem: 402 lượt.
Chiều 14.11, tại Hà Nội, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN làm việc với LĐLĐ tỉnh Quảng Nam dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN.
Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam nêu lên các khó khăn và xin ý kiến Tổng LĐLĐVN về các vấn đề: Công tác cán bộ; xây dựng thiết chế CĐ; Cơ chế phụ cấp đối với các chủ tịch, phó chủ tịch CĐ kiêm nhiệm; Hoạt động của Nghiệp đoàn nghề cá; Công tác thi đua.
Về hoạt động của Nghiệp đoàn Nghề cá, đồng chí Phan Xuân Quang đề xuất các cấp chính quyền, cơ quan chức năng nhà nước tăng cường nguồn kinh phí hỗ trợ; nghiên cứu các quy định về tạo nguồn thu cho các nghiệp đoàn nghề cá hoạt động; tiếp tục quan tâm cơ chế, chính sách hỗ trợ cho hoạt động của nghiệp đoàn; đề nghị Tổng LĐLĐVN có quy định rõ mức đóng đoàn phí của mỗi đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá và hướng dẫn nguồn hỗ trợ để tạo điều kiện về kinh phí cho nghiệp đoàn nghề cá hoạt động hiệu quả…
Về vấn đề tổ chức, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Nam kiến nghị cho phép giữ nguyên tất cả các cán bộ CĐ hợp đồng như hiện nay để phục vụ cho công việc trong thời gian tới… Về vấn đề xây dựng thiết chế CĐ, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đề nghị Đoàn Chủ tịch, Ban Quản lý Dự án thiết chế CĐ sớm triển khai thi công các hạng mục nhà ở, siêu thị CĐ để việc khai thác các công trình hiện có được đồng bộ và hiệu quả.
Ngay tại buổi làm việc, đại diện các Ban Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Phan Văn Anh đã trả lời các kiến nghị của LĐLĐ tỉnh Quảng Nam về các vấn đề trên.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của LĐLĐ tỉnh Quảng Nam; chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc mà LĐLĐ tỉnh đang gặp phải.

Về vấn đề tổ chức, đồng chí Bùi Văn Cường tiếp thu, chia sẻ với LĐLĐ tỉnh Quảng Nam và cho biết, theo quy định mới, hiện nay tổ chức bộ máy của LĐLĐ cấp tỉnh đang giao cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy quản lý, vì vậy, Tổng LĐLĐVN không cho ý kiến về tổ chức, bộ máy biên chế; vấn đề này do Tỉnh ủy quyết định.
Về vấn đề vận hành Nhà văn hóa, xây dựng nhà trẻ, đồng chí Bùi Văn Cường cho rằng, không xây dựng biên chế bộ máy mà cần hoạt động theo hình thức tư nhân đấu thầu để chọn được đối tác hoạt động tốt. Về nội dung xây dựng khu thiết chế, đồng chí nhấn mạnh, cần tiến hành ngay xây dựng thiết chế CĐ tại KCN Điện Nam- Điện Ngọc.
Đối với kiến nghị về hoạt động của Nghiệp đoàn nghề cá, đồng chí Bùi Văn Cường giao Ban Tổ chức trao đổi lại với CĐ NNPNT Việt Nam để sửa quy chế hoạt động của nghiệp đoàn phù hợp với thực tiễn, hoàn thiện để ban hành. Theo đó, mức đoàn phí do chính nghiệp đoàn quy định…
Nguồn: Báo Lao động

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tổng kết Cụm thi đua LĐLĐ các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2018
Các tin cũ hơn:
Tổ chức hội thảo khoa học “Cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ”
Cụm thi đua LĐLĐ 10 tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên: tổ chức Hội thao và ký kết Quy chế phối hợp
Toàn văn Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
Đồng chí Bùi Văn Cường tái đắc cử Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XII
Khai mạc Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
Tập huấn thúc đẩy kỹ năng đối thoại trong doanh nghiệp cho cán bộ công đoàn các cấp
Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh: Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm
Đại hội XII Công đoàn Việt Nam dự kiến diễn ra từ ngày 24-26.9
PHONG TRÀO GẮN TRUYỀN THỐNG VĂN HOÁ
Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018-2023 thành công tốt đẹp
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

 
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập