Get Adobe Flash player
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tài khoản

Tài khoản  
 

Thư viện video

Thư viện Âm nhạc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Website này?
LĐLĐ huyện Đại Lộc: phối hợp hoạt động nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn
Người đăng: Nguyễn Thị Thu Hiền .Ngày đăng: 14/11/2018 .Lượt xem: 174 lượt.
Chiều ngày 12/11/2018, LĐLĐ huyện Đại Lộc tổ chức Hội nghị đánh giá chương trình phối hợp giữa LĐLĐ với UBND huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện năm 2018.
Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Văn Mai - Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Khắc Xuyên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan: phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, phòng Lao động - Thương binh & Xã hội, Bảo hiểm xã hội, Điện lực, Chi cục Thuế, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, phòng NN-PTNT huyện, phòng Tư pháp huyện, Tòa án nhân dân huyện.
Quang cảnh Hội nghị
Thực hiện tinh thần chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Quảng Nam và Ban Thường vụ Huyện ủy Đại Lộc về tăng cường công tác phối hợp hoạt động giữa các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện, nhằm tạo sự thống nhất, đồng bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Trong năm qua, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phối hợp với UBND huyện và các cơ quan, ban, ngành tổ chức tuyên truyền trong CNVCLĐ về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức các hoạt động văn hóa-văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi vào các dịp mừng Đảng, mừng Xuân, các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước… Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân”, Tháng hành động về ATVSLĐ, kiểm tra, giám sát về thực hiện chế độ, chính sách của doanh nghiệp đối với NLĐ đạt nhiều kết quả.
LĐLĐ huyện đã phối hợp với UBND, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng huyện chỉ đạo CĐCS tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi tại 06 Cụm thi đua. Phối hợp Đài Truyền thanh - Đài hình huyện, cổng thông tin điện tử của huyện, tỉnh tuyên truyền và đưa tin các hoạt động về phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn huyện; tăng cường thành lập CĐCS khu vực ngoài Nhà nước… Phối hợp với UBMTTQ đồng cấp thực hiện giám sát đối với những nội dung có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Đoàn kiểm tra liên ngành địa phương kiểm tra việc thực hiện Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn, Nghị định 60 của Chính phủ ở các doanh nghiệp. Ngoài ra cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện còn tham gia đóng góp Quỹ Vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ phòng chống thiên tai, phụng dưỡng Mẹ VNAH, Quỹ bảo trợ trẻ em...
Tại Hội nghị, những đề xuất, kiến nghị của LĐLĐ huyện về công tác tuyên truyền pháp luật trong doanh nghiệp, biện pháp xử lý đối với các doanh nghiệp không đóng kinh phí công đoàn cũng như thành lập CĐCS khi đủ các điều kiện theo quy định.... đã được lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo giải quyết. Các cơ quan, ban, ngành phối hợp với LĐLĐ huyện cũng đã nhất trí cao với báo cáo và phương hướng hoạt động trong thời gian đến, đồng thời thể hiện sự quyết tâm để hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Anh Danh
[Trở về]
Các tin mới hơn:
LĐLĐ huyện Phú Ninh: tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018
LĐLĐ Phước Sơn: 200 cán bộ, CNVCLĐ tham gia học tập Nghị quyết Hội nghị TW 8, khóa XII
Nông Sơn: hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018
LĐLĐ Núi Thành: bàn giao 03 nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2018
CNVCLĐ thành phố Hội An hưởng ứng Giải chạy việt dã “Vì di sản văn hóa thế giới” năm 2018
LĐLĐ huyện Nam Giang: thành lập CĐCS Công ty cổ phần Thủy điện Sông Bung
Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Hùng Hoàng Hoa
Các tin cũ hơn:
Núi Thành: tổ chức các giải thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Đại Lộc: Hơn 70 nghìn lượt CB, CNVC và nhân dân được phổ biến, giáo dục pháp luật
LĐLĐ Thăng Bình: tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018
LĐLĐ Núi Thành: tuyên truyền về chính sách Bảo hiểm xã hội
LĐLĐ thị xã Điện Bàn: hơn 300 cán bộ CĐCS được tập huấn nghiệp vụ
LĐLĐ huyện Tây Giang: hoàn thành kế hoạch kiểm tra CĐCS năm 2018
LĐLĐ huyện Đông Giang: tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018
UBND và LĐLĐ huyện Quế Sơn: thực hiện tốt chương trình phối hợp năm 2018
Phú Ninh: bàn giao 3 nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam: Ngày hội của nữ CNVCLĐ toàn tỉnh
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

 
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập