Get Adobe Flash player
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tài khoản

Tài khoản  
 

Thư viện video

Thư viện Âm nhạc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Website này?
Công đoàn Viên chức tỉnh: 32 đảng viên mới được kết nạp trong 6 tháng đầu năm
Người đăng: Nguyễn Thị Thu Hiền .Ngày đăng: 11/07/2018 .Lượt xem: 192 lượt.
Vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Xuân Quang - UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
Đ/c Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" cho các cá nhân
Thời gian qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã phát động phong trào thi đua yêu nước với các nội dung cụ thể, thiết thực thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên hưởng ứng thực hiện, tạo được không khí thi đua sôi nổi và đạt nhiều kết quả. Theo đó, tập trung chỉ đạo các CĐCS phối hợp với người đứng đầu cơ quan, đơn vị tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đảm bảo nội dung, yêu cầu đạt tỉ lệ 100%. Các hoạt động xã hội từ thiện được các cấp công đoàn phối hợp với cơ quan tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thực hiện tốt việc phụng dưỡng, thăm hỏi, động viên, chăm sóc 58 Mẹ VNAH và hỗ trợ hằng tháng cho mỗi Mẹ bình quân trên 800 nghìn đồng, nhận đỡ đầu các địa chỉ từ thiện trong tỉnh, nhiều CĐCS tích cực vận động đoàn viên tham gia đóng góp quỹ xã hội đảm bảo tiến độ, yêu cầu.
Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2018, Công đoàn Viên chức đã tổ chức nhiều hoạt động như: trao tặng 02 nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên CĐCS Sở LĐ-TB&XH và đoàn viên CĐCS Hội Người mù trị giá 85 triệu đồng; trao tặng 18 xuất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 14 triệu,  hỗ trợ khó khăn cho 06 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo với số tiền 8,5 triệu đồng.
Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh đã tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2018 - 2023, đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên và người lao động của các CĐCS thuộc Công đoàn Viên chức Quảng Nam được tham gia các gói sản phẩm chất lượng và rẻ hơn so với thị trường tại Bưu điện tỉnh, tạo thêm nguồn kinh phí cho tổ chức CĐCS hoạt động thông qua các chương trình, nội dung hợp tác.
Công tác tuyên truyền giáo dục đoàn viên, CBCCVCLĐ được chú trọng. Các cấp công đoàn triển khai thực hiện tốt việc tuyên truyền, quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Nghị quyết TW 6, TW 7 (khóa XII) của BCH Trung ương Đảng. Tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023 và Liên hoan tiếng hát CBCCVCLĐ lần thứ VIII năm 2018, tuyên truyền kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023. Trong 06 tháng qua, các cấp Công đoàn Viên chức tỉnh đã có 32 đoàn viên được kết nạp đảng.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Quang nêu rõ: thời gian tới, các cấp công đoàn Viên chức tỉnh tiếp tục phát huy kết quả tích cực của 6 tháng đầu năm, triển khai các giải pháp cụ thể thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, trong đó tập trung vào việc: đẩy mạnh học tập Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp; phối hợp với chính quyền đồng cấp tuyên truyền, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trọng tâm là học tập Nghị quyết TW 6, TW 7 (khóa XII); Chỉ thị số 05 và đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng người CBCCVC “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”;  tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7; kỷ niệm 89 năm ngày thành lập CĐVN; phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Nhân Minh
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Niềm vui của thầy, cô giáo ở một công đoàn cơ sở vùng cao tỉnh Quảng Nam
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh: Sơ kết 03 năm phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"
Công đoàn các KCN tỉnh: thành lập mới 03 CĐCS
Công đoàn Viên chức Việt Nam: tập huấn cán bộ công đoàn 2018
Công đoàn Giáo dục tỉnh: tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018
Công đoàn Viên chức tỉnh đạt giải nhất Liên hoan tiếng hát "Người lao động đất Quảng" cụm số 3
Công đoàn ngành Y tế: sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm
Công đoàn Viên chức tỉnh: tập huấn nghiệp vụ Ban Thanh tra nhân dân cho cán bộ CĐCS
Các tin cũ hơn:
Công đoàn ngành Y tế: tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS năm 2018
CĐVC Quảng Nam: Ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động
Công đoàn ngành Xây dựng: tuyên truyền về nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng
CĐ các KCN: Tập huấn “Tăng cường vai trò của Công đoàn trong việc thúc đẩy bình đẳng giới và bảo vệ các quyền của lao động nữ trong các KCN”
CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh:
Ngày Hội đoàn viên, thanh niên, CNLĐ
CĐN Y tế: Chung kết Hội thi “Tài năng CBCCVCNLĐ ngành Y tế tỉnh Quảng Nam”
CĐVC tỉnh: Liên hoan Tiếng hát cán bộ công chức viên chức lao động lần thứ VIII chào mừng thành công Đại hội XVI Công đoàn tỉnh
Đoàn vận động viên Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh
Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức Giải bóng đá cán bộ, nhà giáo người lao động năm 2018
Công đoàn ngành Y tế: tổ chức Hội thi “Tài năng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế năm 2018”
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

 
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập